ส่งข้อความ
บ้าน > ผลิตภัณฑ์ > คอมโพสิต Autoclave >
3M Autoclave คอมโพสิตความยาว 3M สำหรับคาร์บอนไฟเบอร์ / ยางบ่มและการรักษา

3M Autoclave คอมโพสิตความยาว 3M สำหรับคาร์บอนไฟเบอร์ / ยางบ่มและการรักษา

คาร์บอนไฟเบอร์ autoclave

หม้อนึ่งความดันอัตโนมัติ

สถานที่กำเนิด:

มณฑลเจียงซู จีน

ชื่อแบรนด์:

OLYMSPAN

ได้รับการรับรอง:

ISO, ASME

หมายเลขรุ่น:

LHF

ติดต่อเรา
ขอใบเสนอราคา
รายละเอียดสินค้า
บมจ:
ซีเมนส์หรือชไนเดอร์
โปรแกรม:
บมจ
กว้าง:
2 ม
ความยาว:
3 ม
การใช้งาน:
เคมี ทหาร กีฬา
ยี่ห้อ:
OEM
แสงสูง:

คาร์บอนไฟเบอร์ autoclave

,

หม้อนึ่งความดันอัตโนมัติ

เงื่อนไขการชำระเงินและการจัดส่ง
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ
1 ชุด
ราคา
USD 5,000~50,000 set
รายละเอียดการบรรจุ
มาตรฐานการจัดส่ง
เวลาการส่งมอบ
45 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน
T/T
สามารถในการผลิต
10 ชุดต่อเดือน
สินค้าที่เกี่ยวข้อง
ติดต่อเรา
86-0519-88722330
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า
คําอธิบายกระบวนการ
 

ออโตคลาฟประกอบเป็นอุปกรณ์สําคัญในการออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์ส่วนประกอบประกอบเมทริกซ์พอลิเมอร์

 

กระบวนการสร้างออโตคลาฟคือการเปลืองวัสดุประกอบ โครงสร้างแซนวิชผักผึ้งหรือโครงสร้างติดด้วยถุงว่างที่ปิดในหม้อ วางในออโตคลาฟในสภาพว่าง (หรือไม่ว่าง), หลังการทําความร้อน, ความดัน, การปิด (ในอุณหภูมิหรืออุณหภูมิสูง) การรักษาความดัน, การลดความดันในการลดความเย็น, ทําให้มันเป็นรูปแบบที่ต้องการและภาวะคุณภาพของกระบวนการหมัก.กระบวนการแกะ Autoclave เป็นโครงสร้างประกอบที่ใช้อย่างแพร่หลาย, โครงสร้างแซนด์วิชของผึ้งและโครงสร้างการผูกมัดผังโลหะหรือผสมของวิธีหลักหนึ่งการพิมพ์วัสดุคือการใช้ออโตคลาฟเพื่อให้อุณหภูมิและความดันที่เท่าเทียมกันเพื่อบรรลุสภาพแวดล้อมการรักษาดังนั้นคุณจะได้พื้นผิวและภายในที่มีคุณภาพสูงขึ้น โครงสร้างที่ซับซ้อน พื้นที่ใหญ่ของชิ้นส่วนประกอบ

 

นอกจากโครงสร้างโมเลกุลของธ อร์แล้ว การรักษาความแข็งของธ อร์เมทริกซ์ของวัสดุประกอบยังเกี่ยวข้องกับองค์ประกอบอื่น ๆ (สารรักษาความแข็ง, ส่งเสริมการติดตาม, ฯลฯ)สภาพภายนอก (อุณหภูมิปัจจัยความดันและเวลามีบทบาทสําคัญในการรักษา) โดยปกติปัจจัยสามประการนี้ถูกบอกว่าเป็นปารามิเตอร์กระบวนการหลักทุกวิธีการกระบวนการพิมพ์ออโตคลาฟต้องกําหนดพารามิเตอร์กระบวนการที่สอดคล้องกันตามกลไกโมเลกุลของเมทริกซ์เรซินออโตคลาฟต้องมีหน้าที่ควบคุม ปริมาตรกระบวนการเหล่านี้

 

 

วัสดุที่มีคุณภาพสูง

 

เปรียบเทียบกับออโตคลาฟอื่นๆ เราใช้วัสดุแท้ที่มีคุณภาพสูงและแลกเปลี่ยนความร้อนอื่น ๆ ยังนํามาใช้สแตนเลสแทนสแตนเลสคาร์บอนหรือทองแดง

 

ความเชื่อมโยงอย่างเคร่งครัดกับความต้องการของรายละเอียด

เราออกแบบและผลิต ออโตคลาฟประกอบอย่างเข้มงวดตามกระบวนการของลูกค้า และกฎการทํางานแต่มากเกินความต้องการพิเศษของคุณ.

 

 

การออกแบบตามความต้องการต่าง ๆ

 

ออกแบบเพื่อตลาดที่แตกต่างกัน เราออกแบบชนิดต่าง ๆ ของ autoclave ประกอบ เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดที่แตกต่างกัน เช่น อุปกรณ์เสริมบินกล่องและอุตสาหกรรมนิวเคลียร์อัตโนมัติแบบทดลองวิจัย อัตโนมัติแบบการผลิตทหาร และอื่นๆ

 

การนําเข้าออโตคลาฟประกอบ

 

ออโตคลาฟประกอบเป็นชนิดของอุปกรณ์กระบวนการสําหรับกระบวนการสร้างของพอลิเมอร์เมทริกซ์ประกอบวิธีการใช้อุปกรณ์ประเภทนี้สําหรับกระบวนการการสร้างเรียกว่า autoclave ประกอบการพิมพ์แบบออโตคลาฟเป็นวิธีการหลักในการผลิตสารประกอบที่แข็งแรงต่อเนื่องด้วยเส้นใยโครงสร้างแซนด์วิชของผึ้งและโครงสร้างผูกผูกโลหะหรือผสม. เมื่อวัสดุถูกพิมพ์, มันจะแข็งแรงโดยอุณหภูมิที่เท่าเทียมกันและความดันที่เท่าเทียมกันที่จัดให้ในถัง. ดังนั้นวัสดุประกอบที่มีพื้นผิวสูงและคุณภาพภายใน,รูปแบบที่ซับซ้อนและพื้นที่ใหญ่สามารถได้รับ.

 

การแนะนําวิธีการพิมพ์ออโตคลาฟ

 

การพิมพ์ออโตคลาฟประกอบถูกใช้อย่างแพร่หลายในประเทศและต่างประเทศ โดยหลัก ๆ ใช้ในการผลิตส่วนประกอบ FRP ท้องอากาศขนาดใหญ่และซับซ้อน เช่น ส่วนหนังพานผนังทุกชนิด, พื้นและการปรับปรุง. วิธีการสร้างของการกดร้อนยังสามารถมีข้อจํากัดบางอย่าง.วิธีนี้มีความต้องการสูงสําหรับการออกแบบของ dieและหม้อต้องมีความสามารถในการนําไฟได้ดี ความแข็งแรงทางอุณหภูมิและความแน่นต่ออากาศ

 

หลักการพื้นฐาน

 

ชั้น prepreg ตามความต้องการที่กําหนดไว้ในหม้อ, และปิดในถุงสูบใน autoclave, autoclave หลังจากการทําความร้อน, ความดัน, กระทบการแข็งของวัสดุ,ทําให้พรีเปรกว่างเป็นรูปร่างที่ต้องการ และตอบสนองความต้องการคุณภาพของกระบวนการส่วนประกอบ. วิธีการสร้างถังปั่นร้อนเป็นวิธีการสร้างที่ทั่วไปที่สุดสําหรับองค์ประกอบ FRP ที่สามารถสร้างโครงสร้างแซนด์วิชและ laminatesและยังสามารถสร้างองค์ประกอบประกอบและองค์ประกอบติด.

 

 

ปัจจุบันมีหลายประเภทของหม้อที่เหมาะสําหรับอุณหภูมิการสร้างวัสดุประกอบในถังกดร้อน: อลูมิเนียมตาย, โมลด์เหล็ก, โมลด์ประกอบใยคาร์บอน / ธ อร์ epoxy.โดยทั่วไป, สารประกอบที่มีความแม่นยําขนาดสูงและผลผลิตสูงและผลิตน้อยสามารถทําจากคลองผสมใยคาร์บอน / epoxy.โมลด์อลูมิเนียมเหมาะสมที่สุดสําหรับส่วนประกอบหรือผลิตภัณฑ์เรียบที่ความแม่นยําขนาดไม่สูงเกินไป. เมื่อผลิตภัณฑ์เป็นชุดใหญ่, มันเป็นที่เศรษฐกิจและเชิงปฏิบัติการที่สุดที่จะเลือก die เหล็กที่มีความละเอียดสูง. การแข็งของเมทริกซ์ประกอบและส่วนประกอบอื่น ๆสภาพภายนอก (อุณหภูมิ ความดัน และเวลา) มีผลต่อกระบวนการรักษา

 

การใช้งาน

 

สาขาอุตสาหกรรมการบินและอวกาศ: ผลิตปีกและหางเครื่องบินและเปลือกกระบอกเครื่องบิน; รัค็อตขนาดใหญ่, โครงสร้างยานบินอวกาศ; ดาวเทียม, แผ่นแสงอาทิตย์, แขนขยายร่างรองรับและส่วนประกอบของยานอวกาศ เป็นต้น.

สาขาอุตสาหกรรมอาวุธ: การปรับปรุงเกราะป้องกัน อาวุธ หมวกรุกและส่วนประกอบอื่น ๆ

สาขาอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์: แอนเทนเน่ดาวเทียมและโครงสร้างการสนับสนุน, ปีกและกระเป๋าเซลล์แสงอาทิตย์และส่วนประกอบอื่น ๆ

สาขาอุตสาหกรรมรถยนต์: ผลิตรถยนต์, ส่วนประกอบแรง, แกนขับเคลื่อน, กรอบเครื่องยนต์และส่วนประกอบภายใน;

สาขาขนส่งทางรถไฟ: รถไฟความเร็วสูงและประตูและหน้าต่างของรถไฟใต้ดิน

สาขาป้องกันการก่อการร้ายของความมั่นคงของประชาชน: เสื้อกันกระสุนจากวัสดุประกอบ

สนามกีฬา: แร็คเก็ตจากวัสดุประกอบ ไม้กระโดด คลับกอล์ฟ เรือและอื่นๆ

การแพทย์: เครื่อง X ของการแพทย์ เครื่องกรอบเครื่อง CT และอุปกรณ์รักษาสะโพก เป็นต้น

 

หลักการทํางาน

ปริมาตรหลัก

รายการ ปริมาตรการออกแบบ
กว้างจริง 500-5000 มม.
ความยาวจริง 1000-40000 มม.
อุณหภูมิการทํางาน 100-450 °C
ความดันการทํางาน 0.5-5.0Mpa
อัตราการเพิ่มความดัน 0.05Mpa/min ต่อเนื่อง ปรับได้
ความผิดพลาดความดัน ± 0.01Mpa
อัตราการเพิ่ม (การบรรทุกเปล่า) 0.5-7°C/min ต่อเนื่อง ปรับได้
อัตราการลดลง (การบรรทุกเปล่า) 0.5-7°C/min ต่อเนื่อง ปรับได้
temp. down วิธีการ การเย็นด้วยน้ําหรืออากาศ
ความผิดพลาดจุด temp. ±1-2°C
จุดควบคุมและจุดทดสอบ ภายในถังและหม้อ:2-20 คะแนน
ความว่างในช่อง -0.098mpa ((แรงดันโดยเฉพาะ)
หลอดสูบ วัคคิวัม 2-20 ทาง วัคคิวัมและการทดสอบ
ท่อทดสอบระยะว่าง วัคคิวัม 2-20 ทาง วัคคิวัมและการทดสอบ
ความสามารถในการทํางานต่อเนื่อง ≥50H

 

ระบบสูญเสีย

การนําระบบ

มันประกอบด้วยปั๊มระบายความร้อน, ท่อระบายความร้อน, ท่อระบายความร้อน, ท่อระบายความร้อน, ท่อระบายความร้อน และถังระบายความร้อน.มีเครื่องเตือนความดันในทุกห้องสูบ. ท่อระบายแอกุ๊ม: เพื่อวัดเส้นทางของท่อระบายแอกุ๊มและท่อระบายก๊าซแต่ละลํา. มันตั้งอยู่ข้างหนึ่งของถังกดร้อน ท่อระบายแอกุ๊มความเป็นอิสระในส่วนของการทํางานคนเดียว, เมื่อสายสูบสูบใด ๆ เมื่อเกิดความผิดพลาด, เส้นสูบสูบสูบสามารถถูกตัดออกจากถนน, ลดอิทธิพลสําหรับระบบสูบสูบและท่อสูบสูบสูบอื่น ๆ,เพื่อใช้มาตรการที่เหมาะสมตามสถานการณ์จริง, เพื่อให้มั่นคงและปลอดภัยของระบบสูบสูบ

วัคูม 1-20 ถนน, วัคูม 1-20 ถนน, การแยกการสกัด, ผ่านการควบคุม PLC ปั๊มระบายระบายระบายระบายระบายระบายระบายระบายระบายระบายระบายระบายระบายระบายระบายระบายระบายระบายระบายระบายระบายระบายระบายระบายระบายระบายระบายระบายระบายระบายระบาย

ปั๊มดูดฝุ่น: อุปกรณ์ตามอุปกรณ์

ถังพั๊มเปอร์ระยะว่าง: ตามขนาดของอุปกรณ์

 

ระบบควบคุม

การนําระบบ

โดยใช้โปรแกรมควบคุมอุณหภูมิเครื่องกดร้อนมืออาชีพ โมดูลควบคุมอุณหภูมิ PLC เครื่องตรวจวัดอุณหภูมิ เครื่องตรวจวัดความดัน กล่องควบคุม เส้นเชื่อม และอื่นๆ

โมดูลควบคุมอุณหภูมิ PLC ได้รับการรับรอง ข้อมูลอุณหภูมิในถังสามารถส่งต่อกล่องควบคุม PLC ผ่านเซ็นเซอร์อุณหภูมิและค่าอุณหภูมิในถังสามารถแสดงในเวลาจริงบนคอมพิวเตอร์โปรแกรมกันความร้อนเรียกตั้งค่าอุณหภูมิ PID อัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่าความแม่นยําและความมั่นคงของอุณหภูมิในถังกดร้อน

(1) จังหวะอุณหภูมิหลายจุดสามารถออกแบบโดยถังกดร้อนและข้อมูลอุณหภูมิถูกรวบรวมในถังตามลําดับความผิดพลาดอุณหภูมิในถังควบคุมในช่วงของ + 0.5 ~ 2

(2) ท่อเซ็นเซอร์อุณหภูมิและอินเตอร์เฟซในถัง

(3) การแสดงค่าอุณหภูมิโดยตรง, สะดวกและเข้าใจง่าย, สะดวกสําหรับบุคลากรปฏิบัติการที่จะดูด้วยตาเปล่า

(4) ตามกระบวนการของผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน หลายวิธีการกระบวนการสามารถตั้งขึ้นเป็นอิสระ

(5) เวลาทําความร้อนสามารถควบคุมได้ และเวลาทําความร้อนสามารถควบคุมและเปลี่ยนตามความต้องการของกระบวนการผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน

 

ระบบทําความร้อน

การนําระบบ

 

โดยใช้โปรแกรมควบคุมอุณหภูมิแบบเครื่องพิมพ์ร้อนมืออาชีพ โดยใช้อุณหภูมิแบบอากาศ ระบบควบคุมอุณหภูมิแบบ PLC ระบบควบคุมพลังงาน กล่องควบคุม เครื่องทําความร้อนจากสแตนเลส เส้นเชื่อมข้อมูลอุณหภูมิในถังถูกส่งไปยัง PLC ผ่านเครื่องบิน thermocoupleจากนั้นพลังงานผลิตถูกปรับต่อท่อการทําความร้อนโดย PLC และผู้ควบคุมพลังงาน และค่าอุณหภูมิในถังถูกแสดงในเวลาจริงบนคอมพิวเตอร์ซึ่งสะดวกและเข้าใจง่ายโปรแกรมกันความร้อนตั้งค่าอุณหภูมิ PID อัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่าความแม่นยําและความมั่นคงของอุณหภูมิในถังอัดร้อนท่อทําความร้อนไฟฟ้าเฉพาะ 304 สแตนเลส ได้ร้อนเร็วและมีอายุการใช้งานยาว. พัดลมอุณหภูมิสูงผ่านปลาพิเศษระยะอุณหภูมิของความร้อนจากด้านหลังไปยังความร้อนด้านหน้ากระจายกระจายอย่างเท่าเทียมกันพัดลมไปยังถัง การไหลเวียนความร้อนและการกระจายความร้อนที่เรียบร้อยมากขึ้น, การปรับปรุงของวงจรความร้อนและประสิทธิภาพการนําความร้อน, วงจรความร้อนไปและกลับในถัง, การสร้างอุณหภูมิคุณภาพของผลิตภัณฑ์แตกต่างกัน เพราะอุณหภูมิและความดันในถังไม่เท่าเทียมกัน. หลังจากที่โปรแกรมการทํางานถูกตั้งขึ้น ระบบควบคุมทํางานโดยอัตโนมัติ. หลังจากที่งานเสร็จสิ้น, พลังงานถูกตัดโดยอัตโนมัติและเสียงและแสงเตือนส่งออก

 

การนําระบบเย็นมาใช้

 

ระบบเย็น: ท่อหมุนเวียน, กลุ่มปั๊มควบคุมน้ําเย็น, กลุ่มเรดิเอเตอร์เย็น, ถังน้ําเย็น, แฟนหมุนเวียน, ปั๊มมอเตอร์หมุนเวียน, กลุ่มปั๊มเย็น และอื่น ๆ

ประเภท: วงจรปิด

กลาง: ทําความสะอาดน้ําอ่อน

ผ่านถังเก็บปริมาณการนําเข้าและเทอร์โมคัพลอุณหภูมิ, ส่งต่อระบบควบคุม PLC การควบคุมคอมพิวเตอร์,ระบบควบคุมอัตราการหมุนเวียนของปั๊มเย็นและความถี่ของอัตราการหมุนเวียนของพัดลมอุณหภูมิสูงและความดันสูง, โดยควบคุมอัตราการเย็นอัตราการเย็น (ไม่มีภาระ): 0 ~ 3.5 C / นาทีปรับต่อเนื่อง

อัตราการเย็นสามารถควบคุมได้ตามความต้องการทางเทคนิคของสินค้า

 


 

รายละเอียด:

รายการ

หน่วย

รายละเอียดและปารามิเตอร์

FJK1.4-1.65 × 4D

FJK1.5-2 × 5D

FJK1.5-2.5 × 5D

FJK1.5-2.68 × 5D

FJK1.5-2.85 × 5D

กว้างภายใน

M

1.65

2

2.5

2.68

2.85

ความยาวจริง

M

4

5

5

5

5

ความดันการออกแบบ

Mpa

1.4

1.5

1.5

1.5

1.5

อุณหภูมิการออกแบบ

°C

150

150

150

150

150

ความดันการทํางาน

Mpa

1.3

1.4

1.4

1.4

1.4

อุณหภูมิการทํางาน

°C

150

150

150

150

150

กลาง

 

อากาศ

อากาศ

อากาศ

อากาศ

อากาศ

ขนาด

MM

900

1000

1000

1000

1000

ปริมาณจริง

M3

10

18

25

28

31

น้ําหนักรวม

T

7

9

16

25

30

ขนาดรวม

M

6 × 2.5 × 3

7 × 2.8 × 3

7x3x35

7.8×3.2×38

9×3.5×5

 

รายละเอียดเพิ่ม

รุ่นหมายเลข วิธีควบคุม กว้างภายใน
(mm)
ความยาว
(mm)
วิธีการทําความร้อน ความกดดันในการออกแบบ
(Mpa)
อุณหภูมิการออกแบบ
(°C)
DN1.2-2.5B3 เครื่องประกอบการ 1200 2500 Steam&Air&Oil ภาวะอากาศและน้ํามัน 0.65 161
DN1.2-03B3 เครื่องประกอบการ 1200 3000 0.65 161
DN02-06B3 เครื่องประกอบการ 2000 6000 0.65 161
 

 

การใช้งาน:
 
1อุตสาหกรรมแก้ว
2อุตสาหกรรมอิฐ
3อุตสาหกรรมยาง
4อุตสาหกรรมอาหาร
5อุตสาหกรรมไม้
6วัสดุประกอบ
7อุตสาหกรรมเย็บผ้า
8อุตสาหกรรมการบินและอวกาศ

 

 

 

ประโยชน์ เพิ่ม

1การรักษาออโตคลาฟด้วยอุณหภูมิและความดันสูง

2เมื่ออุณหภูมิและความดันถูกกําหนด การทํางานทั้งหมดจะเกิดขึ้นโดยอัตโนมัติ

3วัสดุกระเป๋า Q345R กับ 50 มิลลิเมตร ระดับเครื่องบิน

4. การทํางานของวัลคานิเซชั่นด้วยวิธีการทําความร้อนด้วยไฟฟ้า

5. การไหลเวียนของอากาศด้วยพัดลมมอเตอร์และช่องการไหลเวียน

6การกระจายอุณหภูมิที่เท่าเทียมกัน กับอุณหภูมิสูง ทํางานตามเงื่อนไขยาง

7. แต่ละกลุ่มของหลอดความร้อนควบคุมอิสระ

8. โลเตจและความถี่ 380V/50Hz หรือตามคําขอของลูกค้า

 

 

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี AAC Autoclave ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2013-2024 Jiangsu Olymspan Equipment Eechnology Co.,Ltd . สงวนลิขสิทธิ์.